Q7 Saigon Riverside Complex thành phố Châu Âu thu nhỏ

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex nơi đẳng cấp dành cho bạn

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex “Nơi đẳng cấp dành cho bạn”

 

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex được thiết kế với ý tưởng của một thành phố Châu Âu thu nhỏ. Đây là dự án hiếm hoi so với các dự án khác trong khu vực vừa sở hữu vị trí mặt tiền đường, vừa sở hữu vị trí mặt tiền sông Sài Gòn.

Ngoài yếu tố cảnh quan kiến trúc thì Q7 Saigon Riverside Complex còn sở hữu môi trường sống trong lành, kết nối giao thông thuận lợi cùng hệ thống tiện nghi đẳng cấp.

Phoi canh tong the Q7 saigon riverside complex

Phối cảnh tổng thể Q7 Saigon Riverside Complex

Sở hữu hơn 200m mặt tiền sông Sài Gòn, Q7 Saigon Riverside được khách hàng đánh giá cao. Không những bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, môi trường sống trong lành thoáng mát mà lợi nhuận đầu tư vào bất động sản ven sông luôn cao hơn 10 – 15%.

Thiết kế mỗi căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đều có không gian mở thoáng mát, tầm view nhìn về mọi hướng. Tất cả các căn hộ đều có logia phòng khách và lô gia phơi đồ riêng biệt. Nội thất bàn giao cho từng căn hộ cao cấp và sang trọng.

Sự thuận tiện trong kết nối giao thông từ Dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Q7 Saigon Riverside Complex dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm và trung tâm thành phố nhanh chóng. Hơn nữa căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex còn có vị trí liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Saigon Peninsula và Trung tâm tài chính Thủ Thiêm Quận 2

Vi tri can ho Q7 saigon riverside complex

Vị trí dự án Q7 Saigon Riverside Complex

  • Quận 1, Quận 4: qua trục đường chính Huỳnh Tấn Phát & Nguyễn Tất Thành với 15 phút di chuyển
  • Quận 2 – Thủ Thiêm, Quận 9, Thủ Đức: Huỳnh Tấn Phát qua Thủ Thiêm 4 hoặc cầu Phú Mỹ, Vành Đai 2…
  • Khu Tây Quận 8, Bình Chánh, Quận 5, Quận 6: qua đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Cừ, Đại lộ Võ Văn Kiệt.
  • Khu Nam: Trung tâm Quận 7 – Phú Mỹ Hưng, nhà bè: 5 phút di chuyển.

 

Sự đẳng cấp và tiện nghi của Q7 Saigon Riverside còn thể hiện trong hệ thống tiện ích phục vụ cư dân

Q7 Saigon Riverside Complex mang đến cho những chủ nhân cao quý với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao. Sống tại đây quý khách sẽ chẳng phải đi đâu xa khi trong khuôn viên dự án đã bố không thiếu bất kỳ tiện nghi đẳng cấp nào.

50 tiện ích hiện đại tại khuôn viên dự án q7 saigon riverside complex

Từ trung tâm thương mại, khu mua sắm, dịch vụ giải trí 3 tầng phục vụ cư dân. Tới những hồ bơi tràn bờ, kết hợp khu vực thư giãn tắm nắng đẳng cấp hơn 2000m2 tại tầng 3 của dự án.

Công viên trung tâm dạo bộ cùng hồ điều hòa mang đến không gian sống xanh sạch và thoáng mát. Khu vui chơi trẻ em chuẩn Singapore giúp con trẻ luôn năng động và tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, còn hơn 50+ tiện ích khác được tích hợp cùng với Q7 Saigon Riverside Complex phục vụ cư dân.